Phun diệt côn trùng và động vật truyền bệnhPhun diệt muỗi, gián, kiến, chuột cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn. 
Dịch vụ của chúng tôi có những điểm khác biệt sau:
- Chỉ sử dụng hóa chất được cấp phép của Cục quản lý môi trường y tế-Bộ Y Tế Việt Nam.
- Kỹ thuật áp dụng theo các phương pháp của Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo.
- Phụ trách kỹ thuật: 
        Ths.Lý Huỳnh Kim Khánh- Chuyên về côn trùng y học. Phụ trách chuyên môn về phòng chống côn trùng y học cho 20 Trung tâm Y Tế Dự Phòng phía Nam. 
- Cán bộ trực tiếp phun là người đang làm trong ngành y tế dự phòng, có nhiều kinh nghiệm về phòng chống Sốt xuất huyết.

Diệt Gián tận gốc:
        Sử dụng hoạt chất Hydramethylnon để làm Gián chết từ từ thông qua cơ chế ngăn cản quá trình tạo ATP(Adenosine Triphosphate) mà chất này chính là chất cung cấp năng lượng cho tế bào hoạt động. Khi tế bào không có năng lượng để hoạt động thì nó sẽ chết từ từ và từ đó làm cơ thể Gián tê liệt và chết trong vòng 24 đến 72 giờ. Một câu hỏi đặt ra là làm thế nào có thể diệt được toàn bộ Gián? Câu trả lời là do tập tính sinh học của Gián là chúng thường ăn xác những con gián chết và điều này vô tình làm chúng bị nhiễm hóa chất và từ đó cũng chết. Việc này cứ tiếp diễn cho đến khi hết Gián. Hoá chất này được pha trộn với các chất phụ gia làm thành dạng gel. Khi sử dụng ta chỉ cần nhỏ những giọt khoảng 0.6g ở những nơi Gián thường xuất hiện. Hóa chất này không mùi, không sử dụng phương pháp phun nên rất an toàn cho người sử dụng.


Giá dịch vụ diệt gián tận gốc: 300.000 lần, bảo hành 3 tháng.

Diệt Kiến tận gốc:
        Sử dụng hoạt chất Thiamethoxam. Khi kiến ăn mồi bã có tẩm hóa chất này, cơ thể nó sẽ bị nhiễm hóa chất. Tuy nhiên hóa chất không giết chết kiến ngay mà nó vẫn còn có thời gian đủ để đi vể tổ để cung cấp thức ăn (bã có chứa hóa chất) cho kiến chúa và do vậy kiến chúa sẽ bị tiêu diệt và dẫn theo cả tộc đoàn kiến sẽ tan rã. Khi có một con kiến phát hiện thấy bã nó sẽ nhanh chóng truyền thông tin để kêu gọi các con khác đến ăn.Giá dịch vụ diệt kiến tận gốc: 300.000 lần, bảo hành 3 tháng.

Dịch vụ phun diệt muỗi:
        Hiện tại, tại TpHCM có nhiều nhà có muỗi xuất hiện. Quí vị chủ nhà chú ý, nếu muỗi xuất hiện nhiều vào ban đêm thì chủ yếu là muỗi cỏ, nếu bị muỗi chích vào sáng sớm hoặc trời chạng vạng tối hay thậm chí ban ngày thì đó chính là muỗi vằn truyến bệnh sốt xuất huyết. Khi có sự hiện diện của muỗi trong nhà thì có hai khả năng xảy ra. Một là tại nhà có ổ lăng quăng. Hai là trong nhà không có ổ lăng quăng (lăng quăng muỗi vằn) mà ổ lăng quăng nằm ở nhà hàng xóm  hoặc khu ao tù (chủ yếu là muỗi Culex hay còn gọi là muỗi cỏ) vì muỗi có khả năng bay xa khoảng 100 mét tính từ ổ lăng quăng. Căn cứ trên đặc điểm này mà dịch vụ của chúng tôi có sự khác biệt là có bao gồm diệt lăng quăng và khi phun chúng tôi sẽ phun 2 lần cách nhau 10 ngày. Mục đích của hai việc này là sẽ giúp cho hiệu quả phun cao nhất, kéo dài nhất. 
    Khi phun chúng tôi sẽ phun theo 2 phương pháp: tồn lưu và không gian. Phun không gian có tác dụng diệt ngay quần thể muỗi trưởng thành đang sống trong nhà. Phương pháp này chỉ có tác dụng trong vòng 30 -45 phút, sau đó sẽ mất tác dụng ngay. Do đó, chúng tôi sử dụng thêm phương pháp thứ hai là phun tồn lưu trên các bề mặt mà muỗi thường đậu nghỉ để phòng ngừa muỗi mới nở lên từ lăng quăng hoặc bay từ nhà hàng xóm sang. 
        Để hiệu quả diệt được lâu ngày thì chủ nhà nên sử dụng thêm vợt điện diệt muỗi liên tục một tuần sau đó để diệt triệt để các con muỗi vừa xuất hiện, không cho chúng có thời gian hút máu và đẻ trứng. Nếu làm được như vậy, quí vị sẽ thấy muỗi biết mất rất lâu. Tuy nhiên chỉ diệt muỗi được tận gốc khi mọi người xung quanh cùng diệt lăng quăng và diệt muỗi nhưng điều này là bất khả thi.Giá dịch vụ phun muỗi
  • Diện tích sàn < 80mét vuông: trọn gói 300.000đ
  • Diện tích sàn > 80 mét vuông: 3000đ/mét 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0923 22 68 22 (tư vấn miễn phí)


Một số thông tin về phân bố muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết Aedes aegypti Aedes albopictus